6 SẢN PHẨM, 6 BƯỚC & ÍT HƠN 60 PHÚT Auto Finesse Việt Nam ®

TỰ RỬA Ô TÔ VỚI 6 SẢN PHẨM, 6 BƯỚC & ÍT HƠN 60 PHÚT

15/10/2021 Đăng bởi: Hamina

TRONG BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN NÀY:

 • Tìm hiểu các bước cơ bản để rửa nhanh, không xoáy
 • Khám phá 6 sản phẩm mà bộ chi tiết của bạn không bao giờ nên thiếu
 • Xe của bạn trông như mới trong vòng 60 phút

LỢI ÍCH CỦA VIỆC GIỮ VỆ SINH XE CỦA BẠN LÀ GÌ?

 • Loại bỏ nguy cơ bạc màu vĩnh viễn, khó khắc phục
 • Giúp ngăn ngừa sự ăn mòn sớm trên thân xe và bánh xe
 • Giúp xác định khu vực vấn đề trong tương lai một cách trực quan

HÃY LÀM CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN NÀY…

Để giữ cho chiếc xe của bạn trông mới mẻ, hãy áp dụng kỹ thuật đã được thử nghiệm này chỉ trong 6 bước, với 6 sản phẩm và thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ.

BƯỚC 1 - RỬA BÁNH XE

Bắt đầu với 4 bánh xe, không rửa xe khi mới chạy về nhà. Hãy để động cơ và phanh của ô tô nguội dần.

Xử lý từng bánh xe trước tiên, phun nước áp lực, sau đó sử dụng chất tẩy rửa bánh xe Imperial  lên mâm kim loại và hốc bánh, sử dụng loại bàn chải phù hợp chà sạch. Bạn có thể rửa lại một lần nữa trước khi chuyển sang bánh xe tiếp theo.

BƯỚC 2 - RỬA SƠ BỘ

Rửa thân xe. Nhiệm vụ đầu tiên là loại bỏ cặn bẩn và mảnh vụn bằng cách rửa kỹ xe bằng máy phun rửa áp lực từ trên xuống dưới.

Tiếp theo, cho chất tẩy rửa trước không chạm Citrus Power Bug và Grime Removerchú ý đến những khu vực bẩn hơn như nửa dưới hai bên thân xe, lưới tản nhiệt phía trước và đuôi xe.

Sau khi phun Citrus Power, đợi vài phút để loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt, sau đó bạn có thể rửa sạch tất cả bằng máy rửa áp lực.

BƯỚC 3: RỬA TIẾP XÚC

Bắt đầu rửa tiếp xúc, chúng ta lấy hai xô chứa đầy nước, cho 4 nắp dung dịch rửa Lather Car Shampoo vào một xô và đánh bọt bằng máy phun rửa áp lực. Chúng tôi cũng lấy một găng tay rửa xe DELUXE WASH MITT siêu mềm để rửa phần trên và một găng tay sợi lớn để rửa phần dưới thân xe. Điều này đảm bảo không làm ô nhiễm chéo phương tiện.

Bắt đầu với trần xe, xử lý các khu vực nhỏ và xả sạch cặn bẩn bám dính trên găng tay trong xô nước trước khi nhúng vào xô dung dịch tạo bọt.

Quy trình như sau:

 1. Trần
 2. Kính 
 3. Capô
 4. Hai bên trên thân (đến vòng eo)
 5. Cản phía trước
 6. Mặt sau xe
 7. Mặt dưới xe

Xịt nước rửa lại bằng máy rửa áp lực, xả sạch tất cả dung dịch trên thân xe. Phun sạch các khe hở, lưới tản nhiệt, bánh xe và thùng xe trước khi lau khô toàn bộ xe bằng Khăn  Aqua Deluxe.

BƯỚC 4: BẢO VỆ LỐP

Bạn thích một vỏ lốp với vẻ ngoài tự nhiên (thay vì lốp xe sáng bóng ), bạn có thể sử dụng sản phẩm kỳ diệu đó là Dressle All Purpose Dressing. Xịt khoáng dạng nước thực sự là một điều tuyệt vời vào thời điểm này trong năm vì nó nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả. Vì vậy, một lớp phủ Dressle tốt trên thành lốp và vòm lốp là một lựa chọn tuyệt vời. Ở phần cuối của chi tiết, chúng tôi muốn quay lại và đánh bóng lần cuối xung quanh thành lốp để đảm bảo độ phủ đều và loại bỏ bất kỳ sản phẩm thừa nào.

BƯỚC 5 - KÍNH

Không có gì tệ hơn việc kính bị ố bẩn hoặc không được vệ sinh sạch sẽ, vì vậy bạn luôn phải ưu tiên làm sạch cả từ trong ra ngoài mỗi khi rửa xe. 

Không chỉ có dấu vân tay nhờn và tiếng ho hoặc hắt hơi mà kính nội thất của bạn có thể bị ám khi lái xe hàng ngày, chủ sở hữu cún sẽ biết rằng người bạn bốn chân của họ có thể làm cáo cấu  kính cửa sau.

Crystal Glass Cleaner có thể xử lý tất cả những vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả, chỉ cần xịt và lau bên ngoài kính và kính nội thất bẩn. Đối với kính nội thất bị bẩn nhẹ, một tia sáng chiếu vào một tấm vải thường sẽ đủ để làm đẹp cửa sổ. 

Hãy nhớ rằng cửa sổ trong suốt như pha lê không chỉ là một nét hoàn thiện tuyệt vời mà chúng còn an toàn cho người sử dụng.

BƯỚC 6 - KẾT THÚC

Luôn hoàn thành việc chăm sóc ô tô với Finale. Tốt nhất là bạn nên xem giai đoạn này như một công đoạn cuối cùng gọn gàng hơn, để làm sạch bất kỳ giọt nước nào, tẩy sạch bất kỳ vết bẩn nào và để hoàn thiện một chút lý tưởng cho công việc. Finale cũng sẽ bổ sung thêm một lớp bảo vệ, vì vậy lần sau khi bạn vệ sinh xe, bụi bẩn sẽ dễ dàng bong ra. Nói cách khác, nó sẽ giúp chiếc xe của bạn trông đẹp hơn trong thời gian dài.

Vì vậy, chỉ với 6 bước, 6 sản phẩm và một chiếc xe sạch sẽ để đi lại hàng ngày trông sẽ tươi mới hơn… và hy vọng sẽ giữ được vẻ tươi mới trong thời gian dài!

 

 

icon icon