TẤT CẢ SẢN PHẨM Auto Finesse Việt Nam ®
Auto Finesse Việt Nam ®

TẤT CẢ SẢN PHẨM

Bạn đang tìm sản phẩm chăm sóc xe thì Auto Finesse là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Bởi vì

1. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất tại Anh Quốc, nước có nền công nghiệp ô tô hiện đại nhất thế giới với những hãng siêu xe Rolls-Royce, Bentley.

2. Auto Finesse là công ty duy nhất trong lĩnh vực chăm sóc xe sản xuất bằng phương pháp thủ công(Handmade In UK), ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu rất khắt khe, tỉ mỉ cho từng lô với số lượng nhỏ.

3. Được các chuyên gia, người dùng tại các nước Anh, Nhật, Mỹ, EU đánh giá cao và được yêu thích hâm mộ nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc xe.

4. Auto Finesse chỉ sản xuất duy nhất một tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả các thị trường mà Auto Finesse có mặt, nghĩa là sản phẩm Auto Finesse bán tại Nhật, Mỹ, Anh, EU, Việt Nam,... đều có chất lượng như nhau.

5. Bao bì, nhãn mác được thiết kế đẹp, sang trọng, tinh tế, gây ấn tượng mạnh và thu hút, qua đó thể hiện sự đẳng cấp của sản phẩm số một thế giới. 

6. Được thành lập bởi một người đàn ông đam mê chăm sóc xe, cho nên Auto Finesse thấu hiểu vì đặt vị trí ở người dùng nên cho ra đời những sản phẩm mang lại giá trị sử dụng thực tế cao, an toàn cho vật liệu và sức khỏe người dùng, thao tác sử dụng đơn giản dù đó là người mới bắt đầu hay là một chuyên gia Detailing vẫn đạt hiệu quả cao.

7. Tính năng nổi trội:

- Sản phẩm của Auto Finesse làm trẻ hoá vật liệu, giúp vật liệu giữ được màu sắc ban đầu.

- Mùi hương nhẹ nhàng, được chiết suất từ các thành phần hữu cơ thiên nhiên (cam, quýt…) nên rất thân thiện với sức khỏe người dùng, phù hợp với cả những người mẫn cảm với mùi hương, bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang.

- Sản phẩm của Auto Finesse đều có chứa các chất dưỡng làm trẻ hoá vật liệu, làm chiếc xe đã trở nên sáng bóng ngay lần đầu tiên sử dụng.

icon icon