Đánh giá sản phẩm: Máy sấy ô tô BLO AIR-RS Auto Finesse Việt Nam ®

Tìm hiểu về máy sấy ôtô BLO AIR-RS

05/09/2021 Đăng bởi: Hamina

Là một trong những người đam mê chăm sóc xe và nhà bán lẻ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp an toàn nhất để làm khô xe của mình. Ngoài việc sử dụng phương pháp thấm nước với một chiếc khăn khô, v.v.

Một trong những cách đẩy nhanh quá trình làm khô một cách an toàn và hiệu quả, là sử dụng không khí để thổi khô xe. Tôi đã nghe nói về việc khách hàng sử dụng máy thổi lá và các cách khác để thổi khô ô tô của họ. Ở cửa hàng cũ của tôi, chúng tôi sử dụng bình hơi truyền thống để thổi khí lên xe hơi, nó nặng nề, cồng kềnh, luôn là cơn ác mộng.

Vì vậy, khi xây dựng lại hệ thống studio với một bộ phận sấy ô tô, tôi cần một máy thổi mạnh, linh hoạt, nhẹ và dễ bảo quản. Dựa vào nhu cầu cấp thiết đó, chúng tôi đã tìm thấy thương hiệu nổi tiếng tên là BLO , được thiết kế và phát triển tại Mỹ, loại máy tôi tìm hiểu là loại AIR-RS.

Đừng để bị lừa bởi kích thước của nó, loại máy nhỏ này thực sự tạo ra một sự bất ngờ! AIR-RS là một thiết bị làm khô xe hơi nhỏ gọn và nhẹ, cung cấp không khí ấm được lọc kỹ để thổi nước một cách hiệu quả khỏi các khu vực khó khăn nhất. Thiết bị này cung cấp không khí ấm hơn 30% so với nhiệt độ môi trường xung quanh. Với một động cơ đơn 5.5 HP, lực thổi mà AIR-RS có thể thổi là cực kỳ đáng ngạc nhiên đối với một cái máy nhỏ và nhẹ như thế này. BLO tuyên bố rằng động cơ nhẹ này tạo ra công suất lớn hơn 55% so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó.

AIR-RS có bộ điều khiển tốc độ thay đổi dạng núm xoay kế bên công tắc nguồn. Nút vặn này có tốc độ quạt gió tối thiểu và tối đa cho phép bạn thay đổi lượng không khí đi ra. Giúp không khí thổi nhiều vào những khu vực mỏng và nhạy cảm. AIR-RS cũng đi kèm với một dây điện dài 5m cho phép bạn dễ dàng di chuyển xung quanh một chiếc xe hơi hoặc mô tô mà không cần phải mang theo dây nối như hầu hết các hệ thống quạt gió kiểu cũ truyền thống.

Thiết bị đi kèm gồm hai đầu phun, một đầu phun hình nón và một đầu phun kiểu phẳng. Thay đổi đầu phun cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần vặn và tháo để thay đổi đầu phun. Khóa lại và không phải lo lắng vòi phun bay khỏi ống như trên các thiết bị truyền thống. Các ống được bọc cao su để làm khô an toàn hơn.

Kết nối vòi cũng nhanh chóng và dễ dàng. Không còn phải đối phó với các miếng đệm và tua vít. Chỉ cần vặn đơn giản và "tạch" vào vị trí để khớp an toàn.

BLO AIR-RS đi kèm với một ống mềm 5m chắc chắn, mềm hơn và linh hoạt hơn các thiết bị tôi đã sử dụng trước đây. Khi thiết bị được bật, ống nở ra lên đến 5m

Với kết cấu cực nhẹ và ống có thể thu gọn linh hoạt, AIR-RS là một thiết bị di động thực sự có thể cất giữ dễ dàng. Đối với tôi, đây là thứ mà tôi cần phải có vì tôi chưa bao giờ là một người thích treo những thiết bị này trên tường, phải gắn những chiếc móc treo và ống mềm phải để góc riêng. Với AIR-RS, tôi cất gọn gàng trong tủ và giữ cho mọi thứ sạch sẽ hơn trong studio của tôi. Khi sử dụng thiết bị di động, tính di động khiến bạn vui vẻ khi mang theo.

Một số điều cần lưu ý về AIR-RS là nó có trọng lượng nhẹ vì được cấu tạo bằng nhựa. AIR-RS có vẻ ngoài cứng cáp, thiết bị này sẽ cho bạn nhiều năm sử dụng. Được bảo hành 3 năm. Thiết bị không có bánh xe, vì vậy hãy xem xét điều đó nếu bạn đã quen với việc di chuyển xung quanh xe.

Tôi đã thực hiện các bước của mình trong 3 tháng qua và thành thật mà nói, đây là một trong những hệ thống khổi khí tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Những điều mà tôi yêu thích ở thiết bị này so với máy hút / thổi khí truyền thống mà tôi đã sử dụng trước đây là:

  • Nó yên tĩnh hơn đáng kể so với các loại máy hơi truyền thống trên thị trường
  • Trọng lượng bằng 1/4 trọng lượng của một chiếc máy hơi truyền thống
  • Núm xoay thay đổi tốc độ có thể thay đổi mang lại sự linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.
  • Ống thổi làm cho cuộc sống bớt căng thẳng hơn so với việc xoay sở với các hệ thống truyền thống. Giúp cho việc cất giữ trở nên dễ dàng vì nó có thể thu gọn và mở rộng.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống sấy khô cho ô tô của bạn sau khi rửa hoặc sau khi đi mưa về, hãy xem xét AIR-RS của BLO, bạn sẽ không phải thất vọng.
icon icon