Đánh giá sản phẩm: Máy sấy ô tô BLO AIR-S Auto Finesse Việt Nam ®

Tìm hiểu về máy sấy ôtô BLO AIR-S

06/09/2021 Đăng bởi: Hamina

   Giới thiệu sản phẩm mới nhất từ ​​BLO, AIR-S. AIR-S là một máy sấy thổi một luồng không khí ấm với hình dáng cầm tay nhỏ gọn cho phương tiện ô tô thực sự mang lại hiệu quả. Thoạt nhìn, nó trông giống một chiếc máy hút rất phổ biến cho ngôi nhà của bạn, nhưng đây là chiếc máy sấy cầm tay mạnh mẽ nhất trong cùng loại.

   AIR-S được làm bằng nhựa bền, tương tự như của AIR-RS và AIR-GT. BLO đã thiết kế thiết bị này với tính di động, một máy sấy “tiện dụng” cung cấp nhiều năng lượng cho cả chuyên gia trong các garage và những người đam mê chăm sóc xe tại nhà. 

   AIR-S có một thao tác thay đổi cường độ thổi đơn giản với công tắc trượt: TẮT, THẤP, CAO. Ở thiết lập cao nhất, AIR-S tạo ra tốc độ không khí ấn tượng là 110m/s. Khi so sánh với các máy sấy tương tự cùng loại, các đối thủ cạnh tranh của nó thậm chí còn không đạt được tốc độ 100m/s. Sản sinh công suất khổng lồ 110m/s là động cơ 1.5 HP nhẹ nhưng mạnh mẽ, công suất 1.200 watt. Động cơ này làm tăng nhiệt độ không khí xung quanh lên đến 25 độ, giúp sấy khô nhanh hơn.

   Ở phía sau của thiết bị là vỏ màu đen, cho bộ lọc kép trên AIR-S. Chỉ với một thao tác vặn nắp đơn giản, bạn sẽ thấy được bộ lọc. Bộ lọc này cung cấp một lượng không khí sạch trong quá trình thổi khô, bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe của bạn.

   Sau khi sử dụng, bộ lọc kép có thể dễ dàng tháo rời để rửa và làm sạch bằng tay nhằm duy trì hiệu suất tối ưu của AIR-S. Các bộ lọc này cung cấp không khí sạch để làm khô khoang động cơ, mặt galang, gương, bánh xe, xe máy, nội thất, v.v. một cách an toàn và hiệu quả.

   AIR-S đi kèm với 3 vòi phun giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sấy khô. Một đầu phun tiêu điểm tròn, một đầu phun tốc độ cao hẹp và một đầu phun miệng rộng. Cá nhân tôi thấy vòi tròn hữu ích nhất với AIR-S. AIR-S đi kèm với một dây điện dài 3,6m để giúp bạn cơ động khi sấy. Đi kèm với bảo hành 1 năm từ BLO.

Cảm nhận của tôi về máy sấy khô AIR-S:

   Điều đầu tiên tôi nhận thấy là AIR-S nhẹ, chỉ nặng 1.2kg. Thiết bị này nhẹ hơn so với các máy thổi tương tự khác mà tôi đã sử dụng trước đây. Dây dài nhưng tôi cảm thấy hơi khó khăn khi quấn và bảo quản,tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng dây đeo Velcro hoặc thứ gì đó tương tự vì dây hơi cứng. Với thiết kế giống như một khẩu súng lục, AIR-S cho cảm giác thoải mái và khá tiện dụng. Khi tôi bật máy, tôi đã chuyển nó sang cài đặt cao nhất và nhận thấy thiết bị này mạnh đến mức nào.

   Là một thiết bị mạnh mẽ và linh động. Tôi thậm chí đã mang AIR-S ra thổi một đống lá ở sân sau của tôi, nó thổi chúng tốt hơn máy thổi lá của tôi.

   Vậy tại sao lại có AIR-S nếu bạn đã có AIR-RS hoặc AIR-GT? Tính di động là câu trả lời của tôi cho câu hỏi này. Thiết bị này hoàn toàn phù hợp trong các tủ đồ nghề của tôi cho những công việc yêu cầu tôi phải di chuyển. Cho phép tôi đóng gói nhẹ hơn. Nó là một thiết bị tuyệt vời cho những người đam mê chăm sóc "vợ hai" của mình tại nhà hoặc các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp cần một máy sấy khô bổ sung trong garage.

   Có lẽ bạn cần một ít không khí để thổi những mảnh bụi mịn trong khi đánh bóng xe, AIR-S thực hiện rất tốt việc thổi những mảnh bụi mịn khi cắt len ​​và sợi nhỏ cho những trường hợp không có máy nén khí.

   Trong một khoảng thời gian ngắn, tôi đã tìm thấy nhiều cách sử dụng khác nhau cho AIR-S trong studio của mình. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó cho những người có ngân sách tiết kiệm nhưng cần một máy sấy xe hoạt động tốt. Hãy xem video về BLO AIR-S bên dưới để xem máy sấy khí mạnh mẽ này hoạt động như thế nào!

icon icon