ĐẬP HỘP MÁY SẤY KHÔ Ô TÔ AIR-GT BLO Auto Finesse Việt Nam ®

ĐẬP HỘP MÁY SẤY KHÔ Ô TÔ AIR-GT BLO

04/09/2021 Đăng bởi: Hamina

  • BLO Car Dryer AIR-GT là một trong những công cụ làm khô xe được trang bị nhiều tính năng và mạnh mẽ nhất trên thị trường.
  • Sử dụng một động cơ kép dòng điện 110V.
  • Máy có một núm vặn điều chỉnh tốc độ không khí mà bạn có thể thổi nhẹ nước ra khỏi gương hoặc các khu vực mỏng và thổi mạnh khi bạn muốn thổi nước qua mui xe.
  • Đi kèm với một ống dẫn khí dài 8m và dây điện dài 5m, vì vậy bạn sẽ hiếm khi cần phải di chuyển máy xung quanh xe. Có bốn bánh xe để xử lý xung quanh dễ dàng.

Một hộp sản phẩm gồm có:

  1. Máy AIR-GT
  2. Ống dẫn khí dài 8m
  3. Hai đầu phun khí
  4. Một vòng cao su dự phòng
  5. Hướng dẫn sử dụng

Ống dẫn khí dài 8m sẽ nở ra khi máy bật và rút lại khi tắt.

Bạn sẽ nhìn thấy một vòng cao su dự phòng. Vòng cao su này thay thế cho vòng đệm giữa Vòi phun khí và Ống dẫn khí hoặc giữa Ống dẫn khí và Bộ nguồn. Giữ cái này ở đâu đó an toàn để sử dụng sau này.

Chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng Máy sấy ô tô BLO AIR-GT rất đơn giản. Đầu tiên, gắn Ống khí vào máy bằng cách sử dụng đầu nối xoắn lồng vào nhau. Sao cho thẳng hàng phần cắt và lắp bộ ghép Ống khí vào máy, vặn theo chiều kim đồng hồ để khóa chặt.

Tiếp theo, gắn Đầu phun khí mà bạn chọn vào đầu của Ống dẫn khí. Thực hiện theo cùng một quy trình giống như gắn vào máy.

Làm sạch Bộ lọc không khí bằng cách chỉ cần tháo nắp phía sau của máy và tháo bộ lọc không khí.

Tìm ổ cắm 110v gần nhất cho dây điện 5m và cắm vào.

Tìm công tắc nguồn ở phía trên tay cầm của máy để dễ dàng thực hiện các thao tác Bật / Tắt và một nút xoay điều chỉnh tốc độ sẽ cung cấp cho bạn nhiều luồng không khí khi bạn cần trên các khu vực rộng lớn và vặn nhỏ lại khi làm khô các khu vực phức tạp nhỏ hơn

Dây nguồn và ống dẫn khí dài giúp bạn không cần phải di chuyển máy nhiều lần, có 4 bánh xe xoay và chức năng khóa giúp bạn dễ dàng di chuyển xung quanh

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để làm khô xe của mình!

icon icon