Đôi lời về dòng sản phẩm Ceramic Auto Finesse Việt Nam ®

Đôi lời về dòng sản phẩm Ceramics

12/01/2023 Đăng bởi: Hamina

.

Ceramic có những tác dụng gì?

1- Phủ Ceramic giúp cho chiếc ô tô bóng và sáng sang đẹp hơn so với khi nhận từ cửa hàng Ô tô.

2- Bảo vệ chi tiết vật liệu ngoại thất trước những tác động của môi trường như mưa acid, phân chim, bụi kim loại, bụi phanh xe, xác côn trùng, mủ cây, nhựa đường, phân chim, tia UV, chống chai hoá bởi anh nắng…

3- Phủ Ceramic giúp cho việc rửa bảo dưỡng nhanh chóng và dễ dàng hơn khi xe bị dơ sau mỗi chuyến di chuyển.

Ceramic của Auto Finesse có gì khác biệt so với những hãng khác.

a) Đầu tiên là cấu tạo sản phẩm, Ceramic của Auto Finesse đã được chứa sẵn trong khăn thay vì là dung dịch đựng trong lọ như những hãng khác.

b) Sử dụng đơn giản ngay cả người mới bắt đầu cũng dễ dàng thao tác được, chỉ cần xé bịch ni lông và lấy tấm khăn có chứa sẵn và thoa lên bề mặt vật liệu theo chiều dọc chiều ngang. (Những anh chị có nhu cầu phủ Ceramic cho xe có thể chọn phương án tự làm tại nhà được thay vì ra trung tâm chăm sóc xe) chi phí tự làm khá tiết kiệm.

c) Đừng lo lắng vì nghĩ mình là người mới bắt đầu 1 hộp Ceramic cho sơn là 8 miếng, cho kính là 6 miếng cho phép quý anh chị sửa sai 1, 2 tấm đầu tiên mới tiếp cận để làm quen và những miếng còn lại đủ để anh chị làm full được 1 xe, khi thao tác quen rồi 1 hộp làm được 2 xe.

d) Và cũng đừng lo lắng khi tự phủ Ceramic sẽ làm hư hại bề mặt vật liệu của xe, nếu lỡ quẹt Ceramic sơn, kính lên phần nhựa, bởi vì Ceramic của Auto Finesse rất an toàn và dễ thao tác, Tiêu chí của Auto Finesse là dễ sử dụng an toàn và đáng đồng tiền.

e) Ceramic của Auto Finesse là cho bóng có chiều sâu, sang trọng cổ điển và cuốn hút chứ không theo lối bóng hời hợt hay bóng giả.

f) Ceramic của Auto Finesse là giữ và tôn lên vẻ đẹp ban đầu của vật liệu nên gọi là bóng thật, còn bóng theo kiểu trang điểm làm che đi hay mất đi màu sắc ban đầu của vật liệu gọi là bóng giả.

Cuối cùng là giờ đây Quý anh chị có thể tự tin phủ Ceramic tự làm tại nhà hoặc mang đến trung tâm chăm sóc xe để phủ bởi sản phẩm của Auto Finesse.

icon icon