LÀM MỚI XẾ CƯNG DỊP CUỐI NĂM Auto Finesse Việt Nam ®

LÀM MỚI "CADDY" DỊP CUỐI NĂM

28/09/2021 Đăng bởi: Hamina

Dưới đây là cách chúng tôi tiếp tục đối xử với Caddy cho mùa đông sắp tới, chắc chắn rằng cô ấy sống trong một nhà để xe ấm cúng đẹp mắt nhưng vẫn được lái quanh năm dù mưa hay nắng, vì vậy điều quan trọng là nó được bảo vệ tốt. Đến sớm trước khi thời tiết thay đổi và nhiệt độ giảm xuống là rất đáng giá.

Như mọi khi, chúng tôi bắt đầu với bánh xe, đây là bánh xe chất liệu magiê với đĩa hợp kim đánh bóng trần có nghĩa là chúng cần rất nhiều sự chăm sóc và bảo dưỡng, để làm sạch sâu, chúng tôi đang sử dụng chất làm sạch bánh xe Imperial pha trộn với tỷ lệ 1: 8  

Sau khi bề mặt bánh xe, đĩa phanh và hốc bánh được làm sạch hoàn toàn, chúng tôi bắt đầu rửa thân xe, làm sạch sâu bằng bọt tuyết, Citrus Power cọ rửa chi tiết sau khi chúng tôi rửa bằng vòi nước áp lực và chuyển sang rửa bằng tay với găng taykhăn lau khô sợi nhỏ. Khi thân xe đã sạch sẽ và khô ráo, chúng tôi bắt đầu tẩy chi tiết và giai đoạn bảo vệ, đây là lúc các phương pháp làm sạch thay đổi từ thói quen bảo dưỡng thông thường trở nên chuyên sâu hơn, tập trung vào việc bảo vệ các bề mặt mỏng manh và kết quả là đã loại bỏ được một ít ô nhiễm, nhựa cây và một số nhựa đường.

Bạn phải luôn khử nhiễm sơn phủ bằng một lượng nhỏ chất bẩn ngoại quan trước khi quét sáp hoặc dán keo, chúng tôi bắt đầu khử bằng phương pháp xử lý bằng thanh đất sét Clay bar . Sau đó, sơn được xử lý bằng RADIANCE, chúng tôi chọn loại này vì nó có thể được phủ một lớp sáp, cung cấp một lớp nền bền có thể kéo dài hơn 6 tháng khi được bảo dưỡng đúng cách.

 

icon icon