Sản phẩm chăm sóc dành cho xe đã phủ Caramic Auto Finesse Việt Nam ®

Sản phẩm chăm sóc dành cho xe đã phủ Caramic

12/01/2023 Đăng bởi: Hamina

Auto Finesse - Caramic Gloss Enhancer và Auto Finesse Enhancer Shampoo là 2 sản phẩm mà Auto Finesse khuyên dùng cho những chiếc xe đã phủ Ceramic.

Caramic Enhancer Shampoo là dung dịch rửa xe (ở ta hay gọi là xà bông/xà phòng) đây là dung dịch rửa xe (tiếp xúc) có sẵn chất Ceramic làm bóng và bảo vệ ngoại thất trong quá trình rửa xe.

Caramic Enhancer Shampoo là dung dịch siêu đậm đặc có thể pha với tỷ lệ lên đến 1:1000, 7ml cho 7000ml nước. 1 chai 500ml có thể sử dụng lên đến 71 lần.

Caramic Gloss Enhancer là dung dịch phủ bóng và bảo vệ sơn ngoại thất sau khi ngoại thất đã được vệ sinh sạch và lau khô. Sử dụng từ 20-25 lần cho 1 chiếc 5 -7 chỗ.

2 dung dịch này bổ sung thêm ceramic cho lớp sơn, do ceramic đã mất đi trong quá trình sử dụng.

Hoàn toàn sử dụng được cho xe chưa phủ Ceramic hoặc đã phủ Ceramic.

Để rửa một chiếc xe sạch đẹp không xước xoáy trước khi sử dụng Caramics Shampoo hay Lather (hai sản phẩm này gọi rửa tiếp xúc) anh chị nên sử dụng có một bước gọi là rửa trước.

Các sản phẩm rửa trước của Auto Finesse: Avalanche bọt tuyết, Dynamite dung dịch pha với nước theo tỉ lệ 1 lít Dynamite pha thành 10 lít dung dịch để sử dụng và Cittus Power.

Rửa trước là công đoạn quan trọng để loại bỏ những hạt bẩn lớn giảm nguy cơ gây ra xước xoáy cho bề mặt vật liệu ngoại thất, ở giai đoạn này chất bẩn thường được loại bỏ lên đến 95%.

 

icon icon