SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Auto Finesse Việt Nam ®

SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

11/09/2021 Đăng bởi: Hamina

TRONG BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN NÀY:

  • Tìm hiểu các sản phẩm cần thiết cho người mới bắt đầu
  • Xem cách bạn có thể bắt đầu chăm sóc chi tiết xe của mình một cách tốt nhất.
  • Khám phá cách hoàn thành tốt nhất với thời gian và ngân sách nhỏ nhất.

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC LÀ GÌ?

  • Tự làm sạch ô tô của bạn sẽ luôn là cách tốt nhất để đảm bảo rửa không có vết xước, ngay cả đối với người mới bắt đầu.
  • Biết và mua đúng loại dung dịch để bạn bắt đầu, sẽ đảm bảo không lãng phí thời gian và tiền bạc
  • Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng những sản phẩm này để biến công việc chăm sóc xe thành một niềm vui và phấn khởi nhất.


BẮT ĐẦU VỚI CÁC SẢN PHẨM TỐT NHẤT SẼ LUÔN CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT

   Bước đầu tiên của bạn vào thế giới chăm sóc xe chi tiết cũng giống như là một người mới bắt đầu ở bất kỳ nơi nào khác - bạn không cần quá nhiều dụng cụ để bắt đầu, chỉ cần một vài công cụ trong kho của mình thôi.

   Nếu không có những điều cơ bản này, bạn sẽ giống như một thợ cơ khí học việc mà không có một bộ cờ lê, hoặc một thợ điện không có tuốc nơ vít. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng, chúng tôi đang có sẵn các sản phẩm và phụ kiện chăm sóc chi tiết tốt nhất cho người mới bắt đầu, hoặc thậm chí những người chỉ muốn trang bị cho mình một bộ chăm sóc xe chi tiết với những thứ cần thiết, chúng tôi sẽ giúp bạn. Chỉ cần có một số công cụ phù hợp thì có thể tao ra nhiều sự khác biệt cho công việc và cho chiếc xế cưng của bạn.

   Vì vậy, điều cần làm trước tiên, hãy lấy cho mình một chiếc máy phun rửa nước áp lực, hai cái xô nước và một chiếc khăn rửa chất lượng tốt. sau đó, chúng tôi sẽ giúp bạn làm các công việc còn lại.

LÀM SẠCH BÁNH XE BẰNG CHAI IMPERIAL

   Trong thế giới rửa và chăm sóc detailing, chúng tôi luôn bắt đầu quá trình rửa bánh xe, điều này để tránh lây nhiễm hóa chất độc hại cho các vật liệu còn lại của xe, đặc biệt là lớp sơn. Chai Imperial Wheel Cleaner là lựa chọn tối ưu, công thức không chứa axit an toàn để sử dụng thường xuyên trên tất cả khu vực bánh xe gồm vành, phanh và lốp, đồng thời chứa chất tẩy nhờn và chất làm sạch mạnh mẽ sẽ loại bỏ bụi bẩn và bụi phanh trong vài giây.

   Công thức dạng xịt dễ sử dụng, Imperial rất cần thiết cho người mới bắt đầu sử dụng tại nhà cũng như các chuyên gia trong các garage, chỉ cần xịt một lượng vừa đủ lên toàn bộ bánh xe, quan sát nó phá vỡ bụi bẩn và rửa sạch. Đối với những bánh xe bị ô nhiễm nặng, chúng ta sử dụng bàn chải để chà sạch, bổ sung thêm bàn chải chà vành lốp và một bộ bàn chải chi tiết để giải quyết những khu vực khó tiếp cận.

CITRUS POWER BUG & GRIME REMOVER

   Nếu có nhựa đường, muối và bụi đường khắc nghiệt văng và dính vào lớp sơn xe, bạn hãy nghĩ đến chai Citrus Power. Đây là chất tẩy rửa sơ bộ chủ yếu và được sử dụng để loại bỏ sạn và bụi bẩn cứng đầu nhất, loại bỏ nguy cơ gây trầy xước trên bề mặt sơn nếu rửa bằng khăn lau (mitt) trong giai đoạn rửa tiếp xúc. Nói cách khác, sử dụng Citrus Power như một phần của quy trình pre-wash (rửa trước) hiệu quả là cách duy nhất để tránh gây ra các vết xước. 

   Cách thức hoạt động rất đơn giản, bạn xịt Citrus Power lên xe (bắt đầu với những khu vực bị ô nhiễm nặng nhất) và các chất làm sạch đặc biệt về mặt hóa học sẽ phá vỡ bụi bẩn , làm tan ra khỏi bề mặt và giữ nó trong dung dịch. Điều này cho phép các chất gây ô nhiễm được rửa sạch một cách an toàn mà không gây ra thiệt hại. Cam quýt cũng là thứ có tác dụng mạnh - bạn có thể giải quyết những vết bẩn nặng nhất - nhưng quan trọng là, nó cũng tốt cho các loại sáp và lớp phủ trước đó. Điều này có nghĩa là nó cũng sẽ không loại bỏ các lớp bảo vệ trong quá trình bảo dưỡng định kỳ.

NƯỚC RỬA LATHER

    Việc rửa xe đúng cách sẽ luôn mang lại hiệu quả trong việc giữ cho lớp sơn và vật liệu nhựa không bị xước. Sử dụng sản phẩm phù hợp là rất quan trọng, và đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển Lather Car Shampoo. Công thức siêu đậm đặc này tạo ra một lớp bọt dày và giữ được lâu, làm cho nó trở thành một chất tẩy rửa tuyệt vời từ hương cam quýt và được xếp vào loại chất bôi trơn. Điều này có nghĩa là bất kỳ bụi bẩn nào bám lên sẽ bị phá vỡ và tách khỏi bề mặt sơn, nghĩa là lơ lửng khỏi lớp sơn, giúp nó trôi đi khi lau và khi rửa . Điều này giúp xe bạn tránh được các vết xước.

    Lather là chất tẩy rửa tinh khiết không chứa sáp hoặc chất làm bóng, có nghĩa là nó sẽ không ảnh hưởng đến các công đoạn chi tiết khác. Tương tự như Citrus Power, nó cũng sẽ không xóa bỏ bất kỳ lớp bảo vệ nào đã áp dụng trước đó.

    Ngoài việc sử dụng Lather để rửa bụi bẩn an toàn tuyệt đối, điều quan trọng là sử dụng kỹ thuật "hai xô". Có nghĩa là một xô cho dung dịch để rửa và một xô để xả sạch khăn lau giữa các lần đã rửa qua, để tránh làm nhiễm bẩn dung dịch mới với lớp sơn khi bạn vừa mới lau. Khi rửa, bạn nên lau theo đường thẳng hoặc ngang (tránh chuyển động tròn) và rửa sạch trước những khu vực sạch nhất trên cùng (như nóc xe và nắp ca-pô) để giữ nước rửa không bị xoáy. Không cần biết bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, việc thành thạo giai đoạn rửa luôn là điều quan trọng, nhưng sử dụng những kỹ thuật này, sẽ giúp bạn đạt được điều đó nhanh chóng.

MÁY THỔI KHÔ BLO & CÁC LOẠI KHĂN LAU KHÔ : AQUA DELUXE, AQUA DELUXE XL HOẶC SILK DRYING TOWEL

   Việc trang bị một máy thổi khô nước BLO hoặc chiếc khăn khô chuyên dụng, như Aqua Deluxe, Aqua Deluxe XL hoặc Silk Drying Towel là một điều vô cùng cần thiết. Làm khô xe sau khi rửa là một trong những công đoạn quan trọng nhất vì nước máy chứa các tạp chất khoáng, nếu để khô tự nhiên dưới nắng, sẽ để lại trên bề mặt dưới dạng các vết ố nước. Nếu may mắn, bạn có thể loại bỏ chúng bằng chai Finale Quick Detailer, nếu không là bạn phải đánh bóng, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh ngay từ đầu. Đó thường là một trong những lỗi phổ biến nhất của những người mới bắt đầu rửa xe, vì vậy hãy luôn nhớ xử lý cho khô toàn bộ xe, bao gồm cả vỏ và bánh xe!

   Bí quyết để giữ cho quá trình làm khô siêu an toàn là tất cả nằm ở vi sợi thấm hút của khăn, khăn thấm nước và các tạp chất rất tốt, không phải đẩy nó ra xung quanh bề mặt, tránh trầy xước.

   Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng máy thổi khô nước không chạm sau khi rửa, tránh trầy xước, giúp làm tan nước nhanh chóng ở các khe hở nhỏ, tiết kiệm nhiều thời gian so với dùng khăn lau.

CHAI DUNG DỊCH ĐÁNH BÓNG TRIPPLE ALL-IN-ONE POLISH

   Hoàn hảo cho người mới bắt đầu và được sử dụng hàng ngày bởi những người đam mê chăm sóc xe tại nhà và chuyên gia trên toàn thế giới, Tripple là chất đánh bóng đa năng tất cả trong một của chúng tôi, giúp làm sạch, đánh bóng và bảo vệ trong một chai duy nhất.

   Điều tuyệt vời về Tripple là chất mài mòn nhẹ này cực kỳ dễ sử dụng để hoàn thiện lớp sơn và làm sạch bất kỳ quá trình oxy hóa nào. Chứa các chất mài mòn giảm dần có thể dễ dàng bị phá vỡ, vừa thích hợp cho việc đánh bóng bằng tay vừa bằng máy. Và, bởi vì nó được ngâm với sáp carnauba của Brazil, nó thậm chí sẽ để lại một lớp bảo vệ với độ bền trong khoảng một tháng. 

   Để biết thêm thông tin về Tripple, cùng với các chất đánh bóng và hợp chất khác, hãy xem các bài viết giải thích tất cả các chất đánh bóng ô tô của chúng tôi.

CHAI SÁP PHUN GLISTEN SPRAY WAX

   Là loại sáp phun tiên tiến dựa trên dung môi có giá trị bảo vệ như một sản phẩm độc lập hoặc có thể được sử dụng để mở rộng khả năng bảo vệ với các loại sáp cứng đã bôi trước đó ví dụ như được sử dụng sau khi bôi chất đánh bóng Tripple có lớp carnauba. Không chỉ vậy, loại sơn này còn để lại một lớp sơn bóng cao cấp giúp cho lớp sơn trông sâu hơn và bóng hơn.

   Gạt thẩm mỹ sang một bên, tại sao phải thêm một lớp bảo vệ sau khi rửa hoặc sau khi đánh bóng lại quan trọng? Chỉ đơn giản là để ngăn chặn các yếu tố môi trường xâm nhập vào lớp sơn và phá hỏng mọi nỗ lực bạn đã bỏ ra để rửa và bảo vệ nó. Phải nói rằng Glisten là cách nhanh nhất để thêm một lớp bảo vệ bóng bẩy và là một trong những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi, là sản phẩm trong giai đoạn cuối cùng trong việc làm sạch chiếc xe. 

   Glisten lý tưởng để sử dụng trên từng chi tiết nhỏ nhất trên xe - kể cả khi khô sau khi rửa bảo dưỡng.

   Thích hợp để sử dụng cho tất cả các lớp sơn và lớp bọc vinyl (bao gồm lớp hoàn thiện mờ hoặc satin), Glisten cũng rất tuyệt vời để tăng cường bảo vệ cho tất cả các khu vực khó tiếp cận, như khoảng trống bên trong và cửa sổ.

CRYSTAL GLASS CLEANER

   Mặt kính chắn gió hoặc cửa sổ có nhiều vệt loang ố làm giảm đi độ trong suốt … Sự xuất hiện của chai Crystal Glass Cleaner sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

   Dung môi chưng cất được cân bằng tinh vi này có thể làm tan chảy những thứ cứng như màng nhờn, đốm nước, bụi bẩn và dấu vân tay, và an toàn để sử dụng trên các lớp dung dịch hoàn thiện nhạy cảm trước đó như tông màu vinyl và cả cửa sổ với vật liệu polycarbonate.

   Điều tuyệt vời ở đây là với công thức tẩy rửa đặc biệt khiến nó hầu như không để lại các vệt ố do nó dễ dàng phá vỡ và loại bỏ ô nhiễm, cho phép nhanh chóng lau sạch nó đi. Chỉ cần phun trực tiếp lên từng phần của kính trước khi lau và đánh bóng bằng vải mềm mịn mới và sạch- vậy là xong, và bạn có thể làm điều này cả phía trong và ngoài mặt kính. Không có gì lạ khi Crystal là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi từ trước đến nay.

   Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi muốn sử dụng Crystal với khăn chuyên lau kính Superior Waffle, một loại khăn lau và đánh bóng kính được chế tạo đặc biệt. Sử dụng thiết kế dệt waffle sợi nhỏ đặc biệt để gom và lưu trữ các mảnh vụn, làm cho việc hoàn thiện tất cả các vết bẩn trở nên dễ dàng hơn.

CHAI VỆ SINH NỘI THẤT TOTAL INTERIOR CLEANER

   Khi nói đến khoang nội thất trên xe hơi, Total Interior Cleaner thực sự có thể làm được tất cả. Trên thực tế, Total là một trong những đồ dùng cần thiết có trong kitbag cho người mới bắt đầu, đơn giản vì nó là một sản phẩm đa năng có thể xử lý khá nhiều thứ!

   Thích hợp để sử dụng trên tất cả các bề mặt nội thất, từ nhựa mềm và vinyl, đến vật liệu da, da tổng hợp, cao su, vải và thảm, Total đặc biệt lý tưởng vì nó có thể được sử dụng nhiều lần mà không gặp rủi ro liên quan đến các chất tẩy rửa đa năng khắc nghiệt.

   Khi nói đến bảng taplo, và đồ trang trí bằng nhựa, chỉ cần xịt và lau để lại một lớp hoàn thiện satin / mờ tự nhiên. Đối với thảm và vải, chỉ cần xịt, chà nhẹ bằng bàn chải upholstery Brush, và lau lại bằng vải mềm mịn Microfiber.

   Total chứa một hỗn hợp chất tẩy rửa mạnh mẽ, hoàn hảo để loại bỏ mọi vết bẩn đã ăn sâu, làm sạch tổng thể tất cả các bề mặt, loại bỏ các chất bẩn tồi tệ nhất - như phấn trang điểm, nấm mốc, kem chống nắng, dầu mỡ, cà phê,...

 

CHẤT ĐÁNH BÓNG LỐP XE SATIN TYRE CRÈME

   Bạn đang tìm kiếm nét hoàn thiện hoàn hảo nào đó? Tất nhiên rồi, không thể nào tốt hơn là chai đánh bóng lốp Satin Tire Crème.

   Bạn có thể sử dụng dung dịch trên bất kỳ chiếc xe nào như vỏ lốp ô tô, xe máy, vỏ xe đạp, bạn cũng có thể lựa chọn mức độ bóng. Đây là cách làm mới "có thể tạo lớp" đầu tiên và điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng một dung dịch duy nhất để có được lớp nền "như mới" tự nhiên. Hoặc bạn có thể tiếp tục bôi thêm để có một quả lốp bóng như mới.

   Loại kem gốc nước này cũng giúp nuôi dưỡng và điều hòa lốp xe từ bên trong, đồng thời sử dụng các chất chống tia cực tím đặc biệt để giúp bảo vệ lốp khỏi bị thâm và nứt trong tương lai.

   Áp dụng công cụ của bạn với bọt biển cắt dạng vòm Trim Applicator, và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả.

 

 

icon icon