Combo trải nghiệm chăm sóc xe cao cấp Auto Finesse Việt Nam ®

Combo trải nghiệm chăm sóc xe cao cấp

499.000₫ -42% 860.000₫

Mã sản phẩm: combo 100

Thương hiệu: Autofinesse

Tình trạng: Còn hàng

Combo trải nghiệm sản phẩm chăm sóc xe cao cấp Chuẩn Anh Quốc gồm có:

 • Caramics Glass Cleaner
 • Total Interior Cleaner
 • Dressle All Purpose Dressing
 • Glisten Spray Wax
 • Tặng Lather Car Shampoo

Dung tích: 100ml

Số lượng:
MUA NGAY
Tư vấnhotline0908 911 840

Combo trải nghiệm sản phẩm chăm sóc xe cao cấp Chuẩn Anh Quốc bởi thương hiệu Auto Finesse gồm có:

 1. Caramics Glass Cleaner: Bảo vệ bề mặt kính bên ngoài của xe ô tô với phủ lớp Ceramic chất tăng cường độ bóng và khả năng loại bỏ vết nhòe, kỵ nước, không gây tiếng kêu rít rít khi cần gạt nước.
 2. Total Interior Cleaner: Vệ sinh nội thất đa năng, an toàn sử dụng trên tất cả các bề mặt nội thất ô tô, có khả năng loại bỏ nhiều loại vết bẩn.
 3. Dressle All Purpose Dressing: Phục hồi và dưỡng nhựa, kim loại, ron cao su của khoang động cơ và nội ngoại thất ô tô.
 4. Glisten Spray Wax: Làm bóng, bảo vệ bề mặt sơn ô tô và tạo độ bóng cao và ngăn đọng nước khi mưa.

Các sản phẩm được sản xuất thủ công bởi Auto Finesse, thương hiệu chăm sóc xe hơi từ Vương Quốc Anh với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

 • Caramics Glass Cleaner 

Là dung dịch bảo vệ bề mặt kính bên ngoài (kính bên hông, kính lái, kính chiếu hậu) xe ô tô, có phủ lớp Ceramic chất tăng cường độ bóng, dễ dàng để làm sạch, xóa vệt ố, loại bỏ vết nhòe, kỵ nước (tạo hiệu ứng lá sen), không gây nhảy cần gạt nước và tiếng kêu rít rít do cần gạt nước tiếp xúc với mặt kính lái và kéo dài tuổi thọ cũng như tăng cường khả năng quan sát tầm nhìn lái xe an toàn hơn khi tham gia giao thông và quan trọng hơn nữa khi lái xe trong điều kiện khắc nghiệt như mưa lớn, sương mù, nơi có độ ẩm cao sẽ thấy tác dụng của nó được phát huy mạnh mẽ. Sản xuất thủ công (handmade) bởi Auto Finesse thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc xe hơi tại Vương Quốc Anh, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

 

 • Total Interior Cleaner 

Là dung dịch vệ sinh nội thất đa năng, có mùi hương dễ chịu, an toàn để sử dụng trên tất cả các bề mặt nội thất ô tô. Cho dù bạn đang làm sạch nhựa, cao su nhựa vinyl, vải, thảm sàn xe, đến thảm bị ố vàng, hay thậm chí là nhựa vinyl cổ điển, Total Interior Cleaner đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. khả năng xử lý nhiều loại vết bẩn hữu cơ và vô cơ cứng đầu, dầu, mỡ, thức ăn, cà phê, nấm mốc, cỏ, bùn, kem chống nắng đều có thể được loại bỏ một cách dễ dàng. Sản xuất thủ công (handmade) bởi Auto Finesse thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc xe hơi tại Vương Quốc Anh, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

 

 • Dressle All Purpose Dressing 

Là dung dịch phục hồi và dưỡng nhựa, kim loại, ron cao su của khoang động cơ và nội ngoại thất ô tô. Sản phẩm làm trẻ hóa vật liệu đã bị lão hóa theo thời gian. Phục hồi và bảo vệ bề mặt nhựa nội thoại thất và khoang động cơ, làm trẻ hóa lại vật liệu bị phai màu. Chất chống tia cực tím để bảo vệ nhựa nội ngoại thất không bị phai màu. Sản xuất thủ công (handmade) bởi Auto Finesse thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc xe hơi tại Vương Quốc Anh, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

 

 • Glisten Spray Wax 

Là Sáp (Wax) dưới dạng dung dịch làm bóng sơn, có độ bóng cao và ngăn đọng nước khi mưa với khả năng bảo vệ bề mặt sơn ô tô trong 4 tuần. Sản phẩm Glisten Spray Wax không chỉ tạo ra một lớp bảo vệ bề mặt sơn xe của bạn khỏi các tác nhân bên ngoài, mà chúng còn có thể làm cho lớp sơn trông sâu hơn và bóng hơn bằng cách cân bằng lớp hoàn thiện quang học của bề mặt trên cùng. Sản xuất thủ công (handmade) bởi Auto Finesse thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc xe hơi tại Vương Quốc Anh, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

 

 • Lather Car Shampoo

Là sản phẩm xà phòng sản xuất thủ công (handmade) tại Vương Quốc Anh, độ pH trung tính, không hại da tay, an toàn cho người sử dụng, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, mùi hương dễ chịu, có dưỡng chất làm sáng bóng và trẻ hoá vật liệu. Công dụng loại bỏ các tạp chất bám trên bề mặt xe như bụi bẩn, dầu mỡ, và các vết bẩn khác mà không làm hại đến bề mặt sơn, bọc nhựa vinyl, nhựa, cao su và kính ô tô của xe ô tô.

 

icon icon