REVITALISE SPOT PADS - Phớt đánh bóng 3 inch Auto Finesse Việt Nam ®

REVITALISE SPOT PADS - Phớt đánh bóng 3 inch

230.000₫

Mã sản phẩm: SPOT

Thương hiệu: Autofinesse

Tình trạng: Còn hàng

Miếng bọt biển Revitalize 85mm là người bạn đồng hành hoàn hảo với dụng cụ bôi sáp bằng tay Handi puck.

Lưu ý:

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng trên 1,000,000 VNĐ (áp dụng cho đơn đặt hàng tại trang web : autofinesse.vn. Không áp dụng cho sản phẩm khuyến mãi)
  • Giá đã bao gồm VAT
Màu sắc
Số lượng:
MUA NGAY
Tư vấnhotline0908 911 840

Những miếng mousse Revitalize 85mm giúp xử lý ở các khu vực sơn khó tiếp cận hoặc ngốc ngách của xe, như hốc biển số, tấm lưới cản nhiệt, khe gương hậu. Miếng lót của Revitalize được thiết kế để hoạt động cùng với Máy đánh bóng MPX (tấm lót 3 inch) và Handi Puck.

Màu cam:

Một miếng mousse có mật độ bọt cao, chắc chắn, với cấu trúc ô mở để thu gom vật liệu sơn chết và vật liệu hỗn hợp đã qua sử dụng. Thiết kế chắc chắn giúp đảm bảo mài mòn được chia nhỏ hoàn toàn và nhất quán trong mỗi bộ.

Màu vàng:

Mật độ bọt trung bình, để thu thập lớp sơn đã bị loại bỏ, hợp chất đánh bóng đã qua sử dụng, đồng thời cho phép các hợp chất có khả năng hoạt động trên bề mặt lâu hơn.

Màu đỏ:

Một miếng mousse cấu trúc tế bào mở, mềm, có lưới lọc để sử dụng với các hợp chất tinh chế / hoàn thiện. Là một trong những loại bọt mềm nhất trên thị trường, miếng bọt này dùng cho việc tráng men và đánh bóng.

icon icon