SPIRIT CARNAUBA CAR WAX 150 - Sáp đánh bóng ô tô, có ánh ngọc trai Auto Finesse Việt Nam ®

SPIRIT CARNAUBA CAR WAX 150 - Sáp đánh bóng ô tô, có ánh ngọc trai

2.030.000₫ -30% 2.900.000₫

Mã sản phẩm: SPIR150

Thương hiệu: Autofinesse

Tình trạng: Còn hàng

SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT THỦ CÔNG TẠI ANH QUỐC

 • Được phát triển để tăng cường độ bóng lớp sơn hoàn thiện trên kim loại và có ánh ngọc trai.
 • Co độ bền từ 4-6 tháng.
 • Được pha với 50% sáp carnauba Brazil loại T1.
 • Hương táo.

Lưu ý:

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng trên 1,000,000 VNĐ (áp dụng cho đơn đặt hàng tại trang web : autofinesse.vn. Không áp dụng cho sản phẩm khuyến mãi)
 • Giá đã bao gồm VAT
Số lượng:
MUA NGAY
Tư vấnhotline0908 911 840

 • Wax xe hơi Spirit đã được phát triển để tăng cường lớp sơn hoàn thiện bằng kim loại và ngọc trai, đồng thời bảo vệ lên đến 6 tháng.
 • Được pha trộn với các loại sáp và dầu tự nhiên, bao gồm 50% Sáp Carnauba Brazil 50%, độ trong, sắc nét và độ bóng của Spirit’s làm cho sơn màu ngọc trai và kim loại thực sự lấp lánh.

Hướng dẫn sử dụng:

 1. Trước khi tẩy, hãy đảm bảo rằng xe sạch sẽ và mát khi chạm vào.
 2. Nếu có sự nhiễm bẩn ngoại quan, hãy sử dụng một thanh đất sét xử lý bề mặt để có kết quả tốt nhất.
 3. Nếu lớp sơn bị hoen ố nhẹ, hoặc xe không được đánh bóng trong vòng 6-12 tháng qua, bạn cũng nên sử dụng chất tẩy rửa trước bằng sáp để tạo độ sáng bóng tối đa.
 4. Đặt miếng bọt biển tạo bọt bên trong hủ sáp và xoay 1/4 vòng, đây thường là lượng sáp vừa đủ để bảo vệ một khu vực trên thân xe có kích thước vừa phải, có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng của lớp sơn.
 5. Bôi sáp lên bề mặt sơn theo các nét tròn nhỏ, chồng lên nhau, ấn nhẹ và theo một khuôn mẫu nhất quán để có được độ phủ hoàn toàn của sơn.
 6. Nếu chất bôi này cảm thấy bắt đầu khô trên bề mặt hoặc độ phủ trở nên không đồng đều, hãy lặp lại bước 4. Mục tiêu là bôi sản phẩm càng mỏng và đều càng tốt, sẽ giúp bảo vệ và tăng cường độ sáng bóng cho xe của bạn.
 7. Khi bạn đã hoàn thành một bề mặt của xe, hãy chuyển sang bề mặt khác có kích thước tương đương.
 8. Khi tẩy xong, sử dụng một chiếc khăn mềm microfibrer, và tẩy sạch lớp sáp từ phần xử lý đầu tiên. Tiếp tục cho đến khi tất cả các bề mặt hoàn tất.
 9. Nếu sáp đã khô, hoặc xảy ra hiện tượng 'đóng băng thứ cấp' (hiện tượng đôi khi có thể xảy ra ở vùng khí hậu nóng hoặc ẩm, đặc biệt nếu sản phẩm được bôi quá nhiều), Bạn có thể sử dụng sản phẩm dạng nước, để giúp dễ dàng loại bỏ cặn.
 10. Khi thoa nhiều lớp sáp để có thêm độ sâu, độ ẩm và bảo vệ, hãy nhớ đợi ít nhất 3 giờ giữa các lớp sơn.
 11. Để có kết quả tốt nhất, không tẩy xe nếu nhiệt độ môi trường dưới 6 độ C hoặc trên 25 độ C. Waxing dưới ánh nắng trực tiếp, hoặc điều kiện có độ ẩm cao tương ứng có thể dẫn đến sản phẩm bị cứng trước khi lau sạch.

 

icon icon